Thứ Bảy, 5 tháng 9, 2015

Mang hơi thở của biển vào phòng khách

Những bãi biển đầy gió và cát vàng là nguồn cảm hứng bất tận trong thiết kế. Bạn sẽ có cảm giác đang thư giãn bên những bãi biển mỗi ngày trong năm với ý tưởng thiết kế phòng khách mang hơi hướng biển khơi.
Không quá khó khăn để sở hữu một phòng khách theo hơi hướng biển khơi. Xanh và trắng hay màu be là những tông màu chủ đạo mà bạn cần phải lựa chọn. Bạn hãy sử dụng xanh dương nếu muốn sở hữu một không gian nhẹ nhàng, êm ái hay lựa chọn màu xanh lam khỏe khoắn.

Khéo léo lựa chọn nội thất bằng những chất liệu gỗ mộc mạc hay mây, tre đan sẽ khiến biển khơi gần với bạn hơn. Tất nhiên, để sở hữu một phòng khách biển khơi thực thụ cần thêm sự góp mặt của vài món đồ đặc trưng vùng biển như sao biển, san hô, đèn đi biển hay những bức tranh biển cả bao la…

Bên cạnh những lưu ý trong việc thiết kế nội thất phòng khách, bạn cũng nên đặc biệt chú ý đến nguồn ánh sáng tự nhiên. Một bãi biển thực thụ chẳng thể nào thiếu đi những ánh nắng, vậy nên, hãy đảm bảo rằng phòng khách của bạn đủ sáng. Những khung cửa sổ lớn với rèm mỏng khẽ chuyển động theo từng ngọn gió càng khiến không khí biển cả bao chùm phòng khách nhà bạn.

phong khach

Một không gian phòng khách khiến bất kỳ vị khách nào cũng nghĩ mình đang tận hưởng những giây phút thoải mái bên biển xanh nắng vàng.

Phong khach

Phòng khách bừng sáng với lối thiết kế biển khơi, đặc biệt với sự góp mặt của món đồ nội thất bằng mây và cói, mộc mạc, gần gũi.

Phong khach

Không quá cầu kì, kiểu cách, phòng khách vẫn mang đến hơi thở biển cả nhờ những hình ảnh sao biển, mực, san hô.

Phong khach

Một mô hình thuyền đi biển cỡ lớn như vậy thôi đủ đem đến cảm giác biển khơi đâu đó.

Phong khach

Căn phòng khách nhỏ nhắn được trang trí bằng những đường sọc xanh trắng mạnh mẽ, ấn tượng.

Phong khach

Chỉ ngắm thôi cũng đủ thỏa mãn cảm giác biển cả mà căn phòng mang lại. Bên cạnh việc sử dụng màu xanh biển quen thuộc, việc kết hợp với sắc đỏ tươi khiến không gian căn phòng trở nên tươi vui, sinh động hơn rất nhiều.Với những ai ưu thích một không gian thanh bình, yên tĩnh thì đây chính là những lựa chọn đúng đắn.

Phong khach

Căn phòng đón khách tưởng chừng như chỉ cần bước ra khỏi đây là bạn đã đặt chân tới bãi biển ngập cát rồi vậy.

Phong khach

Những thân cây gỗ mộc mạc được sử dụng triệt để khiến không gian phòng khách nhà bạn như trong khu resort cao cấp, tận hưởng những khoảng thời gian thư giãn bên người thân và bạn bè.

Phong khach